Chuyên Nhận Đặt Hàng Trung Quốc

Krixtal Order là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chuyên nhận order và vận chuyển hàng Taobao, Tmall, Paipai và 1688 (TTP1) từ Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành, Krixtal đã dần chứng minh được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của dịch vụ đem đến cho khách hàng mình.

Krixtal Order chính thức thành lập và đăng ký giấy phép kinh doanh từ năm 2009. Qua nhiều năm hoạt động, Krixtal đã xây dựng được mạng lướt vận chuyển chuyên nghiệp cũng như các mối quan hệ vững chắc trong hệ thống mua bán của TTP1  và là một đối tác rất được tin cậy bởi những công ty xưởng lớn tại Trung Quốc.

Rất nhiều khách hàng sẽ đặt câu hỏi: "Vì sao tôi phải chọn Krixtal Order là nhà vận chuyển của mình?". Dưới đây sẽ là những yếu tố cũng như những điểm mạnh đã giúp Krixtal khẳng định được vị trí hiện tại của mình:

  • Chi phí vận chuyển thấp và rất cạnh tranh trên thị trường
  • Thời gian vận chuyển nhanh, 7-10 ngày (nếu shop tại Quảng Châu thì chỉ mất 4-5 ngày)
  • Trực tiếp giao dịch với Taobao, Tmall, Paipai và 1688 không qua trung gian
  • Hoàn tiền lại 100% nếu đặt sai theo yêu cầu của đơn hàng khách
  • Giúp khách truy bồi thường từ shop và xưởng đã xuất hàng lỗi hoặc sai


Krixtal Order luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của mình. Đến với Krixtal, khách hàng sẽ nhận được sự uy tín, niềm tin và chất lượng của dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.